Những giá trị hấp dẫn tại khu dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Phát Đạt

dự án căn hộ chung cư Aria Quy Nhơn Nhơn Hội thừa hưởng một tổng thể quy hoạch với mặt bằng dân trí, tốc độ thành thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. dự án căn hộ đang làm nóng thị trường BĐS khu vực phía miền trung Bình Định bởi qui hoạch tổng thể cho các hoạt động văn hóa, giáo dục, thể thao và môi trường sống đẳng cấp, chất lượng dịch vụ trước và sau bán tốt nhất tại Bình Định.

Aria Quy Nhơn

vị trí Aria Quy Nhơn

Dự án chung cư Aria Quy Nhơn thư giãn lí tưởng

vị trí Aria Quy Nhơn sở hữu một lô đất rộng cận kề với tuyến đường giao thông huyết mạch: Quốc Lộ 19, quốc lộ 1A, quốc lộ 19. dự án căn hộ chung cư Aria Quy Nhơn Quy Nhơn nằm ở vị trí cửa ngõ miền trung Bình Định, trên trục quốc lộ 19B, tiếp giáp với hàng loạt các công trình trọng điểm, sở hữu hệ thống giao thông kết nối liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành thị và đi các tỉnh đều thuận lợi.

dự án căn hộ chung cư Aria Quy Nhơn Nhơn Hội được CĐT thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án bất động sản 40ha. Theo quy hoạch, dự án bất động sản sẽ phát triển thành tổ hợp khép kín đẳng cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, trung tâm mua sắm và căn hộ cao cấp… Không thể không nhắc đến chất lượng nhà ở của các vị trí Aria Quy Nhơn. Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất hiện nay, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống tiện ích đa dạng chính là yếu tố chính để khách hàng nước ngoài quyết định dự án.

Khu dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Quy Nhơn sống trọn vẹn

CĐT đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường lúc đưa ra các sản phẩm dự án căn hộ chung cư Aria Quy Nhơn Quy Nhơn với đầy đủ loại hình và diện tích phù hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 48m2, 49m2, 51m2, 60m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 62 – 104m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 121m2 đến 132m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Để thực hiện điều đó, mỗi chung cư cao cấp được chủ đầu tư chú trọng cả về các sản phẩm nội thất chất lượng cũng như cách sắp xếp bài trí không gian một phương pháp khoa học và tiện nghi nhất để có thể đem tới một cuộc sống hiện đại thoải mái, thư giãn với những vị chủ nhân tương lai tại nơi này.

Dưới lo ngại về tình trạng lạm phát hay mất ổn định của giá trị vàng/ngoại tệ, nhiều người đang tìm đến BĐS như một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn hơn hẳn. Trong quá trình cho thuê, mức lợi nhuận mà chung cư cao cấp đem lại rơi vào khoảng 3-5%, không quá cao nhưng cũng khá phù hợp. Ngoài ra, một điểm hay khác của riêng khu dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Phát Đạt đó là tính thanh khoản rất tốt. Hiện đã có mặt bằng tầng điển hình và mặt bằng căn hộ chính thức khu dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Phát Đạt – tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất view hồ điều hoa. Dự kiến, khu dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Phát Đạt sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Với những giá trị nổi trội về môi trường sống, Tổ hợp dự án bất động sản khu dự án cao cấp Aria Quy Nhơn Phát Đạt đã phát triển thành ‘thỏi nam châm’ thu hút người mua nhà cũng như nhà đầu tư. Sức hút này sẽ tăng dần lên lúc CĐT chính thức ra mắt về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, hướng dẫn vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-sieu-thi-trang-bom/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duantienphuoc.com