Những lợi thế chỉ có ở căn hộ cao cấp The Peak Garden

Khu Nha Pho The Peak Garden là tổ hợp khối căn hộ giá rẻ bao gồm các khối tòa nhà cao tầng tọa lạc ngay tại cửa ngõ Nam quận 7i. Được thiết kế theo kiến trúc châu Âu hiện đại, độc đáo với các tiện nghi cao cấp hàng đầu bởi thế tạo nên một sức hấp dẫn khác biệt – điểm đến lý tưởng của quận 7.

The Peak Garden

dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát

Dự án chung cư The Peak Garden Hưng Lộc Phát bố trí thoải mái

Tọa lạc tại một trong những khu vực có giá nhà đất vào loại đắt đỏ nhất quận 7, dễ thực hiện để nhận định mức giá dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát cũng sẽ cao hơn so với một số dự án chung cư ở những khu vự khác. Tuy nhiên, ngược lại, những giá trị mà cư dân nhận được tại dự án chung cư cũng sẽ ấn tượng hơn hẳn. Khoảng thời gian 5-10 năm trở lại đây, khu vực 15B Nguyễn Lương Bằng có tốc độ phát triển về hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ rất nhanh do ảnh hưởng của quá trình “Tây tiến” của phần nhiều các cơ quan hành chính sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc cũng tăng thêm mạnh mẽ.

Nha Pho The Peak Garden nằm trong quy hoạch tổng thể dài hạn của quận 7, với đầy đủ các dịch vụ hạ tầng cung cấp tối đa yêu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân căn hộ cao cấp The Peak Garden như trường học quốc tế từ mầm non cho tới THCS, khu giải trí – mua sắm cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giớiNgoài ra, dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát còn kế cận với hồ điều hòa rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” môi trường xung quanh khổng lồ đảm bảo thanh lọc bầu không khí ngột ngạt của quận 7, mang đến sức khỏe bền vững và không gian sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Khu dự án The Peak Garden sản phẩm tốt

Trong số các tòa căn hộ cao cấp tại dự án, dự án cao cấp The Peak Garden 15B Nguyễn Lương Bằng có vị trí trung tâm và được giả dụ “trái tim của căn hộ cao cấp The Peak Garden”. Đây cũng là tòa sở hữu bốn mặt view lý tưởng khi nhìn trực diện Trung tâm Hội nghị và cả công viên hồ điều hòa . Với thiết kế 26 tầng cùng tỷ lệ căn hộ trên 1 sàn rất ít, mang đến các căn hộ rộng rãi từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với dao động diện tích từ 49 m2 đến 95 m2. Quảng trường ánh sáng tại căn hộ cao cấp The Peak Garden mang đậm chất nghệ thuật hiện đại, một không gian lung linh tràn ngập khắp không gian của bạn.

Có thể thấy, căn hộ cao cấp The Peak Garden đã mang đến cho khách hàng, đặc biệt là những quý vị nước ngoài một môi trường sống, làm việc vô cùng ưng ý. Dự án xứng đáng là “trái tim” mới của quận 7. Nếu là tập đoàn lớn nhất và nhiều kinh nghiêm trong việc triển khai các dự án chung cư đô thị, resort, căn hộ chung cư cao cấp trên khắp cả nước với ưu điểm là chất lượng và dịch vụ tiện ích đa dạng, luôn biểu hiện được cao cấp với những chung cư cao cấp xa hoa bậc nhất tọa lạc tại những vị trí trung tâm của thành phố. căn hộ cao cấp The Peak Garden đang lôi kéo sự chú ý đông đảo từ công chúng. Sau những tin tức đầu tiên về dự án chung cư được tiết lộ, khách mua nhà và các chủ đầu tư đang vô cùng chú ý về giá cả và tiến độ bàn giao của dự án căn hộ. Theo các chuyên gia dự đoán “giá bán căn hộ căn hộ cao cấp The Peak Garden có thể tương đương với giá bán căn hộ hiện tại của tại quận 7. Ngoài ra, diện tích sử dụng và tầm view cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của từng căn khác nhau”. Như những dự án chung cư trước đã triển khai luôn cố gắng đem tới quý vị những chính sách ưu đãi cực lớn như các gói giải đáp của ngân hàng, ưu đãi về dịch vụ, giá bán…Tuy nhiên, giá bán chung cư căn hộ cao cấp The Peak Garden vẫn là một ẩn số.

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-tra-vinh/

Trích bởi: duantienphuoc.com