Những ưu điểm nổi bật của khu căn hộ The Filmore

Chỉ vừa bước qua năm 2022 nhưng số căn hộ chung cư tại ban chung cu Da Nang được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự chú ý của quý khách hàng với các dạng căn hộ chung cư đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc trưng từ CĐT với dự án. Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm thời cơ đầu tư trong năm mới, khu căn hộ The Filmore sẽ là lựa chọn sáng giá.

The Filmore

dự án căn hộ The Filmore

Khu dự án The Filmore đạt chuẩn 5 sao

dự án căn hộ The Filmore có vị trí kim cương tại Quận Hải Châu. Từ vị trí dự án, cư dân khu căn hộ The Filmore dễ dàng dàng di chuyển với những tiện ích tiên tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi. Trục Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. căn hộ The Filmore Đà Nẵng ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực bất động sản vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm bất động sản đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Không chỉ vậy, với vị trí kim cương này, ban chung cu Da Nang còn được hưởng lợi rất nhiều khi nằm gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học uy tín tại Đà Nẵng. Không những thế, trong tương lai gần, khi các dự án lớn xung quanh đi vào hoạt động, đây sẽ là khu vực sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài tới làm việc khiến nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao tăng cao.Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu năm kinh nghiêm. Con cái dân cư dự án căn hộ The Filmore sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục tiên tiến được chắc chắn an ninh 24/7.

The Filmore Quận Hải Châu đầy quyến rũ

căn hộ The Filmore Đà Nẵng là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, khu căn hộ The Filmore còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những chắc chắn nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn phù hợp với đề nghị thực tại của các gia đình hiện nay. Theo xu hướng trên toàn cầu hiện nay, mô hình Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, trên 1 mặt sàn diện tích dao động từ 5 tỷ/căn 1 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau.

Với mô hình khu thành phố cao cấp thuộc phân khúc bất động sản hạng sang, khu căn hộ The Filmore được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo quý khách hàng thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống tiên tiến và hứa hẹn sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và tiên tiến hàng đầu. Những ước mơ sẽ dễ dàng được hiện thực hoá giả dụ quý khách hàng biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để khu căn hộ The Filmore viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống hiện đại tương lai của quý vị. Quý vị chú ý đến bảng giá dự án có thể đăng ký để tải tài liệu.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/mat-bang/

Nguồn tại: duantienphuoc.com