Phúc An Asuka đất nền Nhà phố văn hoá phong phú không gian thoáng

Du an Phuc An Asuka Phucan-asuka.com.vn nằm ở QL91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Phường Núi Sam,Tỉnh An Giang Châu Đốc, nằm trong quần thể phong cảnh hồ nước, công viên cây xanh với thiết kế theo chuẩn quốc tế cùng phong cách kiến trúc tiên tiến là một dự án đất nền giá rẻ bạn không thể nào bỏ lỡ.Đến với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka Quốc lộ 91 bạn sẽ được sống với không gian thiên nhiên thuần khiết cùng hệ thống tiện ích đa dạng và hạ tầng tiên tiến tạo cho bạn một càm giác thoả thích sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi .

Phúc An Asuka

>>>Xem thêm: https://phucan-asuka.com.vn/gioi-thieu/

Khu dự án Phúc An Asuka An Giang văn hoá phong phú

Đầu tư vào thị trường địa ốc phía Bất Động Sản ở Châu Đốc giai đoạn này là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và sáng suất, nhất là trong bối cảnh thị trường địa ốc đang trở lại đầy mạnh mẽ sau một thời gian dài im ắng. Với sự trở lại lần này, thị trường địa ốc đã có nhiều sự thay đổi tích cực, nắm bắt thời cơ và lợi thế nhanh hơn, xác thực hơn, mang lại một thời cơ đầu tư lớn cho quý khách hàng của mình. Tại Phúc An Asuka Châu Đốc Tỉnh An Giang , cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành. Trong lành với một cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

Khi sinh sống tại Du an Phuc An Asuka Phucan-asuka.com.vn , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Giới thượng lưu quan tâm điều gì nhất khi lựa chọn nơi sống? Đó chính là nền tảng văn hóa chung và mức độ chắc chắn an ninh trong khu vực. Với dự án đất nền Phúc An Asuka Quốc lộ 91, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới vấn đề chắc chắn an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka Châu Đốc không gian thoáng

Với quy mô dự án đất nền giá rẻ lên tới 66 ha trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền giá rẻ được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố lưu thông nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka Quốc lộ 91 Tỉnh An Giang chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các biệt thự và nhà phố tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Sở hữu một căn biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka Quốc lộ 91, quý khách hàng sẽ trở nên cư dân của một cộng đồng dân cư vô cùng văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho đời sống và công việc kinh doanh của quý khách hàng sẽ tốt hơn rất nhiều. Với việc sở hữu vị trí đẹp độc tôn đắc địa được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài xuất sắc tiện ích nội khu sang chảnh cao cấp Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka Quốc lộ 91 trông mong sẽ mang lại một không gian sống lí tưởng cho bạn và gia đình để tận hưởng một đời sống hưởng thụ thực sự bên những người thân yêu ngay tại Đất nền thân thương của mình.

Trích dẫn: duantienphuoc.com