PNR Estella dự án Nhà phố cư dân năng động kiểu Châu Âu

Bất chấp việc vô số dự án đô thị sinh thái liên tục ra đời trong bối cảnh thị trường đang có nguồn cầu mạnh như hiện nay, dự án PNR Sông Mây vẫn giữ được vị thế Vĩnh Cửu và là dự án được ưa chuộng hàng đầu của khách hàng.Với việc sở hữu vị trí đẹp phong cách thiết kế độc đáo môi trường sống xanh gần gũi với môi trường thiên nhiên Nhà phố PNR Estella Đồng Nai đang tạo nên một làn gió mới cho thị trường BĐS khu vực Vĩnh Cửu .Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lúc xuống tiền vào dự án.

PNR Estella

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://pnrestellasongmay.com/vi-tri/

Biệt thự PNR Estella cư dân năng động

dự án đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella được các chuyên gia địa ốc phân tích là dự án chiến lược nơi cửa ngõ phía Đông thành phố bởi quy mô lớn và mở rộng của Nhà phố PNR Estella Đồng Nai, sản phẩm do CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Đông, Nhà phố PNR Estella Đồng Nai được ủy ban nhân dân Đồng Nai ủng hộ và chú ý rất nhiều. Hệ thộng hạ tầng bên trong biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng ngoại khu dự án bao gồm: đường tỉnh 67, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Tại dự án PNR Sông Mây , quý khách còn được tận hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như siêu thị trong lòng đất, siêu thị tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… toàn bộ sẽ tạo nên một Đồng Nai thu nhỏ ngay giữa Đồng Nai rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, đẳng cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Không chỉ có vậy, dự án đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella còn rất gần với dự án công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ điều hòa lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được lúc đến và sinh sống tại nơi đây.

Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu kiểu Châu Âu

biệt thự PNR Estella Vĩnh Cửu mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng đảm bảo rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc quý khách thấy được thích thú và được trải nghiệm thực sự với đời sống xanh dương đích thực tế Nhà phố PNR Estella Đồng Nai. Các nhà phố và biệt thự cao cấp trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Cảnh quan xanh không còn là nhân tố phụ của dự án mà được đầu tư một cách công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị phối cảnh xanh đô thị hàng đầu trên địa cầu hiện nay. Những tiện ích trong dự án có đầy đủ và sang trọng, đẳng cấp như một thành phố thu nhỏ, mang đến cho quý khách một đời sống xứng tầm đẳng cấp của mình. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một Đất nền được tích hợp đầy đủ các tiện nghi cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người tại Nhà phố PNR Estella Đồng Nai.

Thông tin tại: duantienphuoc.com