Qúy khách được gì sở hữu khu dự án Tecco Felice Homes?

công ty An Phú Land vừa hé lộ những thông tin đầu tiên nhưng đã tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, đặc trưng là những quý khách trẻ năng động đang tìm kiếm một không gian sống vừa hiện đại, vừa thông minh cùng mức giá vừa túi tiền của họ. Cùng với sự háo hức chờ đón cũng có không ít người tỏ ra rất tò mò về loại hình sản phẩm mới toanh này có điểm gì ưu việt hơn so với các căn hộ chung cư bất động sản thông thường. Phần bên dưới chúng tôi xin đưa ra những điểm giống và khác nhau giữa khu dự án Tecco Felice Homes với căn hộ và văn phòng bình thường để quý khách tham khảo.

Tecco Felice Homes

dự án chung cư Tecco Felice Homes Lê Thị Trung

Khu căn hộ Tecco Felice Homes cư dân phóng khoáng

Toạ lạc trên trục đường Lê Thị Trung thuộc Bình Dương, Thuận An, thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại Bình Dương, dự án chung cư Tecco Felice Homes Lê Thị Trung sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung to học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ , Big c… Do vậy vị Trí căn hộ Tecco Felice Homes Lê Thị Trung được xem như là điểm nhấn quan trọng của dự án Bên cạnh những không gian cây xanh và ao hồ tao nên không gian trong lành, mang đến cảnh quan kiến trúc đồng bộ trên trục đường chính của tòa nhà.

Một trong những điểm thu hút của công ty An Phú Land đó chính là hệ thống tiện ích cảnh quan tuyệt mỹ và lý tưởng. Một cuộc sống hoà hợp giữa tự nhiên và hiện đại tiện ích mà mỗi người đều kiếm tìm cho riêng mình.Không chỉ ghi điểm với dịch vụ mà đội ngũ quản lý vận hành đầy kinh nghiêm của sẽ đảm bảo xây dựng nên một dự án chung cư Tecco Felice Homes Lê Thị Trung chuẩn mực, hiệu quả tối ưu. Điều này được minh chứng cụ thể qua các khu đô thị hoàn tất như quần thể Dự án đầu tay.

Dự án Tecco Felice Homes giá ưu đãi

Thiết kế căn hộ Tecco Felice Homes Lê Thị Trung mang phong cách châu Âu hiện đại được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên vào căn hộ. Quảng trường tại khu dự án Tecco Felice Homes là một cuộc chơi đậm chất nghệ thuật lúc mang đến một cảm giác thần thoại lúc bạn đang lạc bước tại đây.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Dự án đầu tay…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án khu dự án Tecco Felice Homes cũng không ngoại lê và sẽ không khiến cho quý khách phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về công đoạn đảm bảo sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Nếu quý khách đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì khu dự án Tecco Felice Homes là chọn lựa tuyệt vời nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. Nếu còn chần chừ và lo lắng việc lúc về ở đã có tiện ích hay chưa, thì những hình ảnh trên đây đảm bảo đã khiến quý khách yên tâm rất nhiều. Nhanh tay chọn lựa căn hộ phù hợp nhất với mình lúc mà quỹ căn đẹp vẫn còn.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/vina2-panorama

Trích bởi: duantienphuoc.com