Seamall Bình Châu Nhà phố không gian chuẩn mực chất lượng cao

Seamall Binh Chau GKG nằm tại địa điểm cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được bao bọc bởi hệ thống tiện ích Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu đẳng cấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ , kiến trúc nổi bật. Vì vậy nên dự án đất nền lại càng được nhiều chủ đầu tư chú ý và trút vốn đầu tư khủng vào dự án.

Seamall Bình Châu

Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu không gian chuẩn mực

Được đầu tư bởi Tập đoàn Kim Tơ danh tiếng, đồng thời mang thương hiệu nhà ở cao cấp Kim Tơ Group, Seamall Bình Châu khẳng định chất lượng riêng ngay từ lúc bắt đầu có thông tin dự kiến. Hiện dự án đất nền đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ mang đến khu nhà phố và biệt thự, tích hợp tiện ích uy tín cùng không gian định cư sang trọng bậc nhất tại trung tâm phía trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Song song với địa điểm đắc địa, điểm làm lên vượt bậc cũng như thu hút quý khách hàng của Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp. Với siêu thị hiện đại, khu vui chơi cửa hàng thuận lợi cao cấp, các nhà hàng ẩm thực hạng sang, bể bơi 4 mùa đẳng cấp, phòng tập GYM chuyên nghiệp, Spa làm đẹp uy tín cao cấp cùng những dịch vụ Y tế giáo dục uy tín cả nước. Đặc biệt Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án đất nền cũng dành riêng 1 quỹ đất riêng biệt rộng hơn 2000m2 ngay tại trung tâm dự án đất nền để xây dựng công viên cây xanh mang không gian trong lành thoả thích nhất cho cư dân. Và 1 ưu thế vượt bậc mà khó 1 dự án đất nền Nhà phố nào có thể làm được như Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu với Đất nền loại Penhouse Đất nền phù hợp với những gia đình đa thế hệ . Bởi Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu ngoài việc đảm bảo việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng .

 

Tiện ích Seamall Binh Chau GKG mang tới cho chủ sở hửu Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu 1 cuộc sống đẳng cấp, toàn diện đáp ứng nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Một trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mới đang dần hoàn thành tập trung đa dạng Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, thuận lợi di chuyển sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía trung tâm. Bên cạnh những tiện ích hạng sang, tiên tiến tại dự án biệt thự và nhà phố, Seamall Bình Châu còn có thêm những dịch vụ tại nhà cực kỳ thuận lợi mà cuộc sống ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu đều đem tới cho quý khách hàng những bất ngờ hiếm có.

Dự án Seamall Bình Châu chất lượng cao

Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu nằm trong tổ hợp dự án đất nền của Tập đoàn Kim Tơ cùng với 1 số các dự án đất nền khác như: iRelax Bangkok Resort, Ocean View Manor….Đặc biệt hơn cả, huyện Xuyên Mộc giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu là tổ hợp gồm 5,18 ha với 275 nền, diện tích: 80 – 170m2. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ 80 – 170m2 bố trí nhà phố và biệt thự, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một phương pháp linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu tại: truong phat investment

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án đất nền chủ đầu tư: iRelax Bangkok Resort, Ocean View Manor, Tập đoàn Kim Tơ tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu. Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Đặc biệt, Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó vượt bậc nhất là công viên hồ điều hòa.

Xem thêm thông tin

 

Trích bởi: duantienphuoc.com