Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh mang đến cho cư dân những gì

Dự án bất động sản được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo phong cảnh thành thị tại thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc sống xanh nhưng hết sức tiện nghi là một trong những đặc điểm vượt trội ở dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh .

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước trung tâm phát triển

Dự án được giới chuyên gia phân tích rất cao về địa điểm tọa lạc, lúc vừa nằm {thong_tin_du_an_3}, Bình Chánh, Địa thế này mang đến môi sinh trong lành và sự thuận lợi về mặt giao thông cho cư dân. Vị trí dự án chính là điểm nhấn vượt trội nhất mà các dự án khác khổng thể nào có được, cổng vào ra dự án nằm trục đường lớn của Bình Chánh là đường Nguyễn Văn Linh giúp kết nối cực kì tốt cho các cư dân sinh sống tại dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh . dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh không chỉ kết nối linh hoạt vào các tuyến đường trung tâm thành phố, mà còn có thể kết nối vùng linh hoạt thông qua các tuyến đường đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng và Quốc Lộ 50 … đảm bảo cho cư dân cuộc sống hiện đại toàn vẹn và thuận lợi nhất, đúng với cao cấp và giá trị mà chủ đầu tư đưa ra về một khu thành thị cao cấp từ đây có thể kết nối nhanh với : quận 5, quận 6, quận 8, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng.

dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh tọa lạc ngay trung tâm Bình Chánh, là trung tâm trong một khu vực phát triển kinh tế thương mại và dân cư đông đúc của Bình Chánh, xung quanh dự án không chỉ là những hạ tầng tiện ích mà còn có các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện Bên cạnh dịch vụ cao cấp và chất lượng đảm bảo. Tiện ích dự án: Trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, clubhouse, Gym, Spa, nhà hàng, quán cà phê, khu quần thể thể thao (cầu lông, tennis, bóng đá), vườn cây xanh, vườn treo, công viên… dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh nằm trong khu thành thị Senturia Nam Sài Gòn nên sẽ tận hưởng những tiện ích cao cấp của khu thành thị này, bên cạnh đó trong 2-3 năm đến lúc các khu thành thị lớn như: {Khu dân cư An Hạ Lotus Bình Chánh, Đất nền Đất Nam Luxury Bình Chánh, Căn hộ Dynamic Tower Bình Chánh, hình thành sẽ tạo thành một cụm thành thị cực kì hoàn chỉnh đầy đủ mọi tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hiện đại tốt nhất.

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đẹp hài hòa

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa đảm bảo phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 3 tầng tầng với tổng 441 căn đất nền, được thiết kế đẹp Thiết kế mặt bằng và kiến trúc của nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh ảnh hưởng bởi ý nghĩa của cụm từ nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh, nên có những đặc trưng thú vị. Tận hưởng làn hơi nước từ sông thành phố Hồ Chí Minh thơ mộng, những đất nền view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui tự nhiên hơn.

Xem thêm Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh : https://duantienphuoc.com/empire-city/

Với mức gía để sở hữu đất nền ở đợt công bố đầu tiên từ 7 tỷ/lô, thì cộng đồng cư dân sống tại dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đảm bảo là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Bên cạnh quyền lợi hấp dẫn là mang tới cuộc sống hiện đại chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời lâu dài và ổn định. Chính vì mục đích đó nên chủ đầu tư luôn đưa đến những dự án tốt nhất cho quý vị thân yêu. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tham khảo bởi: tiến phước