Senturia Nam Sài Gòn đất nền dự án chiến lược tầm nhìn rộng

CĐT Cty CP Bất động sản Tiến Phước tiếp tục đầu tư và cho ra đời Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh giới thiệu ra thị trường mang tới thời cơ sở hữu biệt thự cao cấp có vị trí tuyệt đẹp cho các đối tượng khách hàng có lương bổng cao. Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh thoả mãn đầy đủ các tiêu chí chính của dòng đất nền cao cấp.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn dự án chiến lược

Hiện tại, để sỡ hữu được một mảnh đất có vị trí kim cương tại TP.HCM đất chật người đông này là rất khó. Và những mảnh đất vừa có vị trí kim cương và diện tích rộng lại càng khó tìm hơn nữa. nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh cũng không nằm ngoài điều đó, mặc dù có vị trí rất đẹp, nhưng diện tích khuôn viên không hẳn là nổi bật. Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh sở hữu vị trí kim cương toạ lạc tại mặt đường đường Nguyễn Văn Linh, một con đường đi lại từ trung tâm đô thị và các tỉnh khác, Nơi đây cận kề bến xe miền tây và khu vực này đang có tốc độ phát triển choáng ngợp. Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh thừa hưởng tiện ích và đi lại các quận dễ dàng. Cư dân là người miền tây sẽ là một lợi thế hết sức lớn cho người thân hoặc đi lại. Nhưng qua góc nhìn của những nhà thiết kế cảnh quan, địa điểm lại được nhìn nhận và tận dụng sâu hơn.

Không gian biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đúng với tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, bầu không khí trong lành có ích cho sức khỏe và giảm bệnh tật, đồng thời cũng xoa tan mệt mệt, căng thẳng sau ngày dài làm việc vất vả. Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh với những tiện ích khổng thể lý tưởng hơn nhiều tiện íc khác như hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym – spa, nhà hàng coffe, BBQ… Xung quanh dự án đất nền cao cấp là những khu đô thị mới, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh… Đây không chỉ là không gian sống hết sức tốt gia đình, mà còn là môi trường lý tưởng để thế hệ trẻ tương lai phát triển toàn diện.

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn tầm nhìn rộng

Khu Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa chắc chắn phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 3 tầng tầng với tổng 441 căn đất nền, được thiết kế đẹp Sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ tạo nên cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng không gian ấm cúng. Sử dụng loại gách màu sáng mang nguyên liệu tốt tạo sự thoáng mát, thỏa sức sạch sẽ cho đất nền. Các đất nền cao cấp được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, Nhà phố rộng hợ lí để nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.

Tìm hiểu thêm Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh : https://duantienphuoc.com/palm-heights/

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh đã ra mắt Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh nằm ven sông trong đó. Sở hữu một đất nền trong biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi do CĐT mang đến cho khách hàng. Hãy mau lẹ liên hệ với chúng tôi, để được giải đáp và mua một đất nền tốt nhất tại Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh. Ngoài ra Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi khách hàng khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được phân tích rất cao khi đưa vào sử dụng. Để tránh rủi ro cho mình, người mua nhà cần tìm hiểu kỹ thông tin về năng lực tài chính chủ đầu tư, về thực trạng pháp lý dự án. Nhất thiết, các dự án đất nền cao cấp bán hàng tại thời điểm này phải chắc chắn 3 đề nghị như CĐT đã hiện hữu nghĩa vụ tài chính, dự án đất nền cao cấp đã được mua bảo lãnh ngân hàng và CĐT phải xây dựng xong móng.

Đọc thêm tin này