Senturia Nam Sài Gòn dự án đất nền chính sách hấp dẫn sống trọn vẹn

dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh – Với ý tưởng xây dựng một khu thành thị xinh đẹp, xanh, sạch, chủ đầu tư Tiến Phước đã xây dựng lên dự án đất nền giá rẻ một khu thành thị tân tiến với Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn tuyệt đẹp, sang trọng sở hữu không gian sống xanh – sạch – đẹp ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh nhộn nhịp, đông đúc. Vậy dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh có ý tưởng phát triển khác với những dự án đất nền giá rẻ khác ra sao?

Senturia Nam Sài Gòn

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh chính sách hấp dẫn

Sở hữu đất nền ven sông Tp. Hồ Chí Minh tại Bình Hưng. Nơi có chất lượng không gian sống cực tốt, gần với trung tâm Quận 5, quận 6, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, Chỉ 5 phút là kết nối ngay với hệ thống trường Quốc tế RMIT, Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc Tế Anh Việt, Satra Phạm Hùng, khu liên hiệp thể thao Long Thành… Là dự án đất nền giá rẻ đất nền duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông môi trường xung quanh và mặt còn lại giáp với đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng và Quốc Lộ 50. Từ Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn, cư dân chỉ mất Chỉ 5 phút là kết nối ngay với hệ thống trường Quốc tế RMIT, Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc Tế Anh Việt, Satra Phạm Hùng, khu liên hiệp thể thao Long Thành…

nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được thiết kế xây dựng với mật độ ở mức trung bình, phần diện tích còn lại được dùng cho mảng xanh công viên, hệ thống giao thông nội bộ cùng các công trình tiện ích giúp khuôn viên dự án đất nền giá rẻ rộng rãi, không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra, Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là khu Nhà phố cao cấp biệt lập, an ninh bảo vệ 24/24 với 3 lớp bảo vệ và trang bị đầy đủ các tiện ích vượt trội: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, shop house, nhà hàng, công viên nội khu… Dự án được xây dựng theo mô hình thành thị xanh, hướng đến môi trường xung quanh môi trường xung quanh xung quanh, phần đông diên tích dự án đất nền giá rẻ được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo phong cảnh môi trường xung quanh phủ xanh Các tiện ích nội khu vô cùng nổi bật. Như khu công viên nội khu góp phần làm trong lành thêm tất cả khu vực nhà ở, spa làm đẹp cho mọi thành viên trong tòa nhà, phòng tập gym với các thiết bị vô cùng đẳng cấp, hồ bơ cho mọi lứa tuổi trong tòa nhà,..vv.

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn sống trọn vẹn

Ngoài ra, thiết kế dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh theo lối mở hòa hoạp với thiên nhiên, do vậy sau hàng ngày dài làm việc vất vả, lúc trở về nhà bạn sẽ thấy thu thái, dễ chịu hơn và có những giây phút thư giãn nhìn con vui đùa, vợ hiền đảm đang trong bếp. Mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng. Nhà phố là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có Nhà phố, nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh cũng thêm dao động không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện lý tưởng vừa hít thở không khí trong lành. Nhà phố riêng tại Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn .Hệ thống Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn được thiết kế Nhà phố riêng tạo thêm không gian riêng để cư dân thể hít thở bầu không khí trong lành nội khu, ngắm cảnh hoặc có thể sử dụng để trồng hoa cỏ làm làm góc trò chuyện tâm sự…

Nghiên Cứu Thêm Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn : https://duantienphuoc.com/palm-heights/

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá chuẩn bị 110 tr/m2 thì dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh sẽ là chọn lựa uy tín của những khách hàng đang có công việc tại các đặc khu lân cận mong muốn có chất lượng đời sống lý tưởng tại đây. Và hiện tại Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần mau chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư và được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ để đem đến giá trị cao nhất cho đời sống cư dân. Mang nét đẹp tân tiến nhưng những truyền thống trong nét sống của người Việt vẫn tìm thấy tại đây, Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn xứng đáng là nơi để gia đình bạn trao trọn niềm tin. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn chính là điểm đến mà cả nhà đầu tư và khách mua đất nền để ở nên lưu ý với những ưu thế vượt bậc về vị trí, thiết kế, tiện ích và giá bán trên.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án tiến phước