Senturia Nam Sài Gòn dự án không gian thư giãn vay ưu đãi

Khu Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là một dự án nhà ở nổi bật của Cty CP Bất động sản Tiến Phước tại Việt Nam, đây là tập đoàn BĐS hàng đầu hàng đầu châu Á, tại VN Cty CP Bất động sản Tiến Phước là một trong những đơn vị tiên phong với những dự án nhà ở thành công, chất lượng vượt trội, phong cách sống khác biệt và có chỗ đứng trong thị trường.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước không gian thư giãn

Thực tế cho thấy, những dự án nhà ở “hot” ở thị trường địa ốc hấp dẫn được khách hàng, giới đầu tư và có lượng giao dịch thành công lớn đều là những dự án nhà ở tọa lạc tại đẹp. Với dòng sông Sông Saigon thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án nhà ở tại khu vực Bình Chánh và trong đó Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Bình Chánh vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cũng được hưởng lợi phần nào và ngày càng lôi kéo sự để ý của đông đảo khách hàng.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hoàn thành tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích tân tiến tốt nhất bên trong chính đất nền của mình. Tại Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn, thế hệ tương lại được tận hưởng một hệ thống giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế và được lưa chọn theo nhu cầu tại trường quốc tế với chương trình học song ngữ và chương trình thuần cho người nước ngoài. Riêng với những bé nhỏ hơn có trường mầm non riêng. Trên thực tế, lúc mong muốn tối đa hóa lợi nhuận, nhiều CĐT đã không ngần ngại cắt xén các khu vực dành cho cây xanh, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng,… để xây thêm dự án nhà ở , khiến tỷ lệ sử dụng đất xây dựng vọt lên 60 – 70%. Điều này về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe và tinh thần của các cư dân tương lai, đặc biệt là tại thành phố đông người như Sài Gòn.

Dự án Senturia Nam Sài Gòn vay ưu đãi

Không chỉ có những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện nghi trong Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh cũng làm “lung lay” nhiều quý khách như: thiết kế hiện đại, sang trọng; nội thất chất lượng cao cấp và bố trị hợp lý; hệ thống bảo mật cho ngôi nhà cũng được đầu tư với thẻ từ, khóa hiện đại,… Đất nền cũng được thiết kế theo phong cách chuẩn tân tiến với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng mát, có nhiều cây xanh thoáng mát kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể ví như đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa thiên nhiên và con người, đem đến cho cư dân bầu không khí trong lành nhất và là nơi tuyệt vời để định cư lạc nghiệp. Mỗi văn phòng sẽ được trang bị đầy đủ và đồng bộ tân tiến các tiện ích từ hệ thống đèn chiếu sáng, điện âm tường, hệ thống nước, cho đến thiết kế các không gian làm việc, phòng họp, sảnh chờ, nhà vệ sinh… Với thiết kế năng động, trẻ trung đảm bảo sẽ tạo cảm giác mới mẻ và hào hứng cho ngày làm việc tuyệt vời của các nhân viên làm việc tại đây.

Xem thêm Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn : https://duantienphuoc.com/palm-garden/

Với phương thức thanh toán này, quý khách sẽ dễ dàng huy động được tiền bạc để thanh toán cho đất nền mình đã chọn mua. Ngoài ra dự án nhà ở sẽ đưa ra nhiều chính sách bán hàng hơn để đem đến những tiện ích cho khách hàng. Với mong muốn đem đến cho quý khách những điều tuyệt với nhất, chúng tôi sẽ nổ lực nhiều Ngoài ra để phục vụ quý khách tốt hơn nữa. Khách hàng để ý về hàng đầu của Cty CP Bất động sản Tiến Phước, có thể tham khảo các dự án nhà ở được đơn vị này thực hiện thành công trước đó Bạn đừng suy nghĩ Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn ở đây giá sẽ cao, hãy hotline với tôi để đến tham quan đất nền mẫu và được hỗ trợ chính xác và đầy đủ thông tin từ CĐT Cty CP Bất động sản Tiến Phước, tôi tin chắc bạn sẽ lựa chọn chọn Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn vì Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn tốt hơn các BĐS khác bạn đã nghiên cứu kỹ (Vị trí thì rất tốt, tiện ích hàng đầu, giao nhà chất lượng, giá cả thì quá hợp lý). Để biết thêm thông tin chi tiết Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Tham khảo bởi: tiến phước