Senturia Nam Sài Gòn dự án Nhà phố cảnh quan thiên nhiên khu an ninh

Senturia Nam Sài Gòn được đánh giá là dự án đất nền giá rẻ khá phù hợp với những khách hàng sống tại TP.HCM nhưng lại làm việc, không ngừng nghỉ đi lại về Nguyễn Văn Linh nhờ Senturia Nam Sài Gòn nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một cuộc sống hiện đại lý tưởng.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh cảnh quan thiên nhiên

nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh nằm ở đây cũng được hưởng rất nhiều lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực. Các con đường vòng quanh ôm khu đất nền giá rẻ và trục giao thông hiện đại xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước. Việc đi lại về các quận như quận 5, quận 6, quận 8, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất tối đa 10 phút. Đến các siêu thị mua sắm giải trí như Parkson, Metro, Lotte chỉ mất vài phút. Nhẹ nhàng khi đến Thủ Thiêm với đoạn đường 1km, hay về khu CNC làm việc chỉ 5 phút đi xe.

Không gian Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đúng với tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, bầu không khí trong lành có ích cho sức khỏe và giảm bệnh tật, đồng thời cũng xoa tan mệt mệt, căng thẳng sau ngày dài làm việc vất vả. Vấn đề chăm sóc và rèn luyện sức khỏe tại Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cũng được chủ đầu tư chú ý đặc trưng khi xây dựng nhiều tiện ích phù hợp cho mọi cư dân, trẻ em được vui đùa trong sân chơi riêng, người trẻ có nhiều không gian giải trí tuyệt vời, người già trò chuyện, đánh cờ trong không gian yên tĩnh, thoáng mát… Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước nơi kiến tạo mọi giá trị cuộc sống,môi trường để phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần cho con em của bạn.

Senturia Nam Sài Gòn khu an ninh

Khu đô thị cũng có thiết kế được đánh giá cao, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên, có sự hòa quyện xuất sắc giữa phong cách thiết kế Châu Á hiện đại cổ điển và sự sang trọng hiện đại cung cấp nhu cầu khách hàng. nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các đất nền của dự án đất nền giá rẻ được chia thành nhiều loại: đất nền nhà phố, biệt Thự, cung cấp nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 , theo tiêu chuẩn 4 sao. Mọi khung cảnh ở khu đều toát lên vẻ êm đềm, lãng mạng và trong lành với cảnh quan bao gồm sông nước và cây cối, các vườn hoa đầy màu sắc.

Tìm hiểu thêm Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước : https://duantienphuoc.com/palm-heights/

Đặc biệt, Senturia Nam Sài Gòn có mức giá bán cực tốt từ 110 tr/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hoàn thành cao cấp. Đồng thời chỉ cần chi trả 20% nhận nhà chi trả tiếp là phương án tài chính xuất sắc cho KH đầu tư. Người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam: môi trường sống mát mẻ, đi lại hạ tầng giao thông tốt và tiện ích, dịch vụ đẳng cấp tại Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là một trong những tiêu chí hấp dẫn họ sinh sống tại đây. Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tế cho thấy người mua nhà hiện nay đang có xu hướng chọn lựa những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án đất nền giá rẻ có thể nằm ở vùng ven trung tâm hay ngoại thành. PKD Tiến Phước là đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước, là nguồn cung cấp thông tin dự án đất nền giá rẻ xác đáng và mang lại dịch vụ trợ giúp tốt nhất cho những KH quan tâm.

Tìm hiểu thêm