Senturia Nam Sài Gòn dự án Nhà phố đẳng cấp vượt trội mang niềm tin

Với những gia đình trẻ hiện đại, một đất nền ổn định gia đình lý tưởng phải cung cấp khá nhiều tiêu chí, với bậc cha mẹ, nơi ở phải gần hoặc đi lại thuận tiện với nơi làm việc, tại đây, họ có thể thuận tiện đi lại với các quận trong thành thị và các tỉnh để cung cấp nhu cầu phục vụ công việc, đi lại giải trí cũng như về quê …Nơi ở cũng cần đi lại với hệ thống trường học để không mất quá nhiều thời gian đi lại đưa đón con. Không dừng lại ở đó, vì là gia đình trẻ nên đang tìm hiểu giải trí khá cao, chính bởi thế, tại nơi ở cũng nên có hình thức giải trí thích hợp để nâng cao chất lượng sống của cư dân trẻ.

Senturia Nam Sài Gòn

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đẳng cấp vượt trội

biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tọa lạc trên mặt tiền Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực sầm uất của trung tâm huyện Bình Chánh với cơ sở hạ tầng khang trang, thương mại dịch vụ phát triển mạnh mẽ, có ích thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông, thuận tiện liên thông với các khu đô thị khác trên địa bàn huyện Bình Chánh và các quận lân cận. Nằm ngay trung tâm huyện Bình Chánh, trên mặt đường đường Nguyễn Văn Linh là một lợi thế cho dự án. Với vị thế mà mình sở hữu, đất nền Cty CP Bất động sản Tiến Phước sẽ mang lại cơn sóng cho thị trường đất nền cao cấp huyện Bình Chánh thời gian tới. Nhưng niềm tin gia tăng giá trị của những sản phẩm này là rất lớn.

biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là một dự án nhà phố cao cấp được thiết kế trở nên một chốn An Cư hiện đại, với những tiện ích sống đẳng cấp như Hồ Bơi tràn, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, cafe, nơi ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe. Về tiện ích thì Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước có những tiện ích đẳng cấp hiếm có dự án nhà phố cao cấp nào có được như hệ thống hồ bơi cao cấp, bãi biển nhân tạo, quảng trường, rạp film …đặc biệt là sảnh tiếp khách và phòng chờ, đây là nơi lý tưởng để tiếp đối tác, ký hợp đồng (đây là điều được người nước ngoài rất coi trọng). Bên cạnh đó, với hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Có cammera quan sát 24/24. Và có tầng hầm giữ xe riêng. Chắc chắn chắc chắn an toàn cho người và của.

Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước mang niềm tin

Với thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, các dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh được thiết kế tối ưu, đi đầu trong việc kiến tạo tiêu chuân sống tương lai. Mọi không gian được tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Nội thất với phong cách tiện nghi, hiện đại. Sử dụng các vật liệu cao cấp, sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ, tạo nên sự ấm áp lại gần gủi với thiên nhiên. Đây là thiết kế cực kỳ đẳng cấp và độc đáo, không có xuất hiện nhiều ở những dự án nhà phố cao cấp khác tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, và cũng góp phần thay đổi phong cảnh thành thị Nam.

Xem thêm Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước : https://duantienphuoc.com/palm-heights/

Gửi chọn niềm tin vào Senturia Nam Sài Gòn là sự quyết định đúng đắn của quý vị trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Khách hàng sẽ không phải lo lắng huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí kết hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần khoảng từ 2-6% giá trị đất nền theo tiến độ của công trình. Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được đánh giá rất cao về vị trí, các tiện ích, thiết kế,…Điều đặc trưng hơn cả, cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh và lịch sự. Đây là nơi rất đáng để chúng ta ổn định gia đình mãi mãi cũng như xây dựng tổ ấm cho mình. Tất cả, những điều đó, hẳn sẽ khiến chủ sở hửu Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cảm thấy mát mặt và tự hào về những gì mà nó mang lại.

Đọc thêm tin này