Senturia Nam Sài Gòn dự án Nhà phố đất nền sang trọng tăng giá trị

dự án Senturia Nam Sài Gòn thiết kế theo không gian mở. Các tòa đất nền được thiết kế theo phong cách không gian mở. Lối thiết kế này giúp các đất nền luôn chắc chắn về không gian thoáng đãng, mở rộng. Những phòng chức năng riêng biệt trong dự án Senturia Nam Sài Gòn được di chuyển và liên thông với nhau tạo nên sự linh hoạt và tiện cho người sử dụng.

Senturia Nam Sài Gòn

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đất nền sang trọng

Vị trí biệt thự Senturia Nam Sài Gòn xây dựng ngay tại đường Nguyễn Văn Linh của huyện Bình Chánh. Có thể nói, Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh sỡ hữu vị trí đẹp về phong thủy với mặt tiền đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, dễ dàng thông thương, buôn bán. Từ vị trí ngay lõi của khu thành thị mới Senturia Nam Sài Gòn, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho Tp. Hồ Chí Minh trong tương lai. Dự án nhà phố giá rẻ tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ Sông Saigon với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hoàn tất tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính đất nền của mình. Một khu siêu thị đẳng cấp và qui mô trong nội khu dự án, đáp ứng cho nhu cầu mua sắm, dịch vụ giải trí, ẩm thực của cư dân với chất lượng đảm bảo. Và một dự án đất nền khá lớn nằm gần biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cần được nhắc đến đó là trung tâm thể dục thể thao Senturia Nam Sài Gòn, nơi được dành riêng cho các cuộc thi đấu có qui mô lớn mang tầm quốc tế , sẽ được triển khai vào thời gian sắp tới nhằm chuẩn bị là nơi tổ chức SEA GAME 31.

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn tăng giá trị

tất cả các chi tiết về nội thất đều biểu hiện sự tinh tế như cách chọn cửa lùa để tăng tính di chuyển và sự thoáng đãng. 100% sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp, gian bếp hoàn tất kèm bếp từ, tạo nên không gian sống hiện đại và cuốn hút với những thiết kế nội thất tiện nghi giúp quý khách có thể thoả thích sinh sống và phát triển tại biệt thự Senturia Nam Sài Gòn . Xét về tỉ lệ, khoảng 90% đất nền tại biệt thự Senturia Nam Sài Gòn . Điều này cho thấy chủ đầu tư đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, lúc tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm đất nền có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), đáp ứng được phần nhiều nhu cầu ổn định gia đình hiện tại của cư dân Tp. Hồ Chí Minh. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như giải pháp xây dựng cũ, dự án Senturia Nam Sài Gòn được thiết kế hiện đại theo giải pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại phần nhiều người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 và đây chính là điểm cộng của dự án Senturia Nam Sài Gòn , sẽ rất là cạnh tranh so với các dự án đất nền xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

Tìm hiểu thêm Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh : https://duantienphuoc.com/palm-garden/

Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển cùng với phong phú các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp thích hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác chọn lựa dự án Senturia Nam Sài Gòn là điều dễ hiểu. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị đời sống của quý khách. Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu đất nền khác, sở hữu Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh bạn sẽ được tận hưởng đời sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh nhanh và giá tốt nhất.

Xem thêm thông tin