Senturia Nam Sài Gòn khu đất nền thông gió tự nhiên tiến độ tốt

Cùng với sự đầu tư bài bản và thực hiện công việc một cách nghiêm túc, sắp tới đây, dự án Senturia Nam Sài Gòn sẽ ra mắt các đất nền của mình. Với mong muốn mang đến sự tiện lợi cũng như không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng, CĐT đã đưa ra một chương trình bán hàng ưu đãi dành cho quý khách hàng cọc trong ngày mở bán.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước thông gió tự nhiên

nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh là điểm lưu thông trực tiếp tới các quận trung tâm đô thị vì vậy thông qua các tuyến đường lớn như Chỉ 5 phút là kết nối ngay với hệ thống trường Quốc tế RMIT, Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc Tế Anh Việt, Satra Phạm Hùng, khu liên hiệp thể thao Long Thành… cư dân đất nền có thể lưu thông về trung tâm và các vùng kế cạnh rất tiện lợi và nhanh chóng, chỉ cách quận 1 dao động 20 phút đi xe. Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm đô thị Quận 5, quận 6, Quận 7, Phú Mỹ Hưng giúp dự án Senturia Nam Sài Gòn có khả năng lưu thông giao thông rất tiện lợi với các khu vực này. Đây cũng là một trong những dự án đất nền đặc biệt, được phát triển trong khu vực dân cư hoàn tất sầm uất lâu đời. Với điều kiện tọa lạc trên, việc biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Các dự án đất nền của ông lớn Tiến Phước Viet Nam thường được rất được lòng quý khách hàng giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc trưng chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn đẳng cấp của của người lớn. Các khu tiện ích vận động cũng được bố trí làm hai dạng là tiện ích trong nhà và ngoài trời, chạy bộ dưới những đường chạy bộ rợp bóng cây xanh hay trải nghiệm máy móc tân tiến trong phòng gym đều là những trải nghiệm đáng giá. Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối điện thoại gần gũi hơn cho cư dân.

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh tiến độ tốt

Được kỳ vọng là ngôi sao sáng mới của huyện Bình Chánh nên mọi dự án Senturia Nam Sài Gòn được thiết kế theo phong cách Châu Á hiện đại sang trọng, hiện đại, tươi mơi, phù hợp phong cách sống của giới trẻ. Nhà bếp gọn gàng, tiện dụng là không gian để những bà nội trợ tha hồ nấu nướng cho gia đình những bữa ăn ngon mà không cần lưỡng lự về không gian hay tiện nghi trong nhà bếp… Đây không chỉ là không gian để sinh hoạt chung của gia đình mà còn là nơi ấn tượng để tiếp khách, bạn bè, khách hàng.

Nghiên Cứu Thêm Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh : https://duantienphuoc.com/senturia-vuon-lai/

Mức giá này so với các dự án đất nền thuộc chuỗi thương hiệu của CĐT trước đó khá cạnh tranh, nhờ vào csbh thiết kế tập trung phát triển các đất nền có diện tích nhỏ gọn. So với các dự án đất nền cùng phân khúc trong khu vực, mức giá trên cũng được đánh giá khá “hữu nghị”. Giá cả của từng đất nền mà chúng tôi đưa ra là rất là hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án đất nền khác trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn. Thông thường, với những dự án đất nền ra mắt đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ trước khi hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua đất nền sẽ lưỡng lự nhân tố dự án đất nền có hoàn tất đúng công đoạn chuẩn bị hay không? Những lưỡng lự này là hoàn toàn chính đáng bởi công đoạn dự án đất nền có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình định cư của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người. Chính vì thế, các Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh không chỉ hấp dẫn giới đầu tư vì tiềm năng sinh lời cao, mà còn được nhiều “đại gia” săn đón bởi không gian sống đúng chuẩn thượng lưu.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duantienphuoc.com