Senturia Nam Sài Gòn Nhà phố cảm giác ấm cúng khu an ninh

Với chủ đầu tư là Công ty CP Bất động sản Tiến Phước uy tín với nhiều dự án nhà phố và biệt thự thành công trong nước, dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh chính là sự quyết định tuyệt vời cho khách hàng.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn cảm giác ấm cúng

Vị trí biệt thự Senturia Nam Sài Gòn đem đến thế mạnh tiện lợi đi lại đến 5 trung tâm kinh tế lớn Với địa điểm địa lý thuận lợi, có hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ. Từ nơi này, cư dân có thể đi lại tiện lợi tới các khu vực trọng điểm cũng như thừa hưởng vô số các tiện tiện ích ngoại khu đa dạng, vượt trội. dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được phát triển với qui mô hơn 19,8 ha, Số lượng sản phẩm: 441 căn, trong đó là 263 căn nhà phố và 94 căn biệt thự, tại địa bàn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thuộc Khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. dự án Senturia Nam Sài Gòn đáp ứng đầy đủ cả ba đề nghị của một dự án nhà phố và biệt thự bất động sản “cận thị, cận giang, cận lộ” cho thấy rõ, địa điểm dự án Senturia Nam Sài Gòn là vị chí chiến lược quan trọng, góp phần hình thành nên khu đô thị Bến Lức sầm uất trong tương lai.

Theo tin tức chủ đầu tư, dự án Senturia Nam Sài Gòn được tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ, chất lượng đạt chuẩn 5 * trong nội khu dự án. Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có cơ hội trải nghiệm phòng gym rộng rãi cùng máy móc tiên tiến hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … dự án Senturia Nam Sài Gòn là dự án nhà phố và biệt thự trong phân khu Senturia Nam Sài Gòn có không gian sống thiên nhiên, yên bình và mát mẻ. Ngoài dòng chảy hiền hoà uốn lượn bên dự án nhà phố và biệt thự , còn có một công viên xanh với diện tích hơn 7ha. Mang lại không khí trong lành và thoáng mát, và đây cũng được coi là lá phổi xanh của thành phố.

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh khu an ninh

Thiết kế các đất nền cũng rất là thông thoáng, ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh để quý vị có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như sự yên bình dịu nhẹ giữa đô thị sôi động. Không giống như nhiều dự án nhà phố và biệt thự khác, với biệt thự Senturia Nam Sài Gòn. Những đất nền này có đặc điểm chung là diện tích khá nhỏ, tuy nhiên, những kiến trúc tài năng của dự án nhà phố và biệt thự đã biến điểm yếu đó thành thế mạnh của mình trong việc đem đến một không gian sống thông minh, tiện dụng cho người dùng. dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh có một qui mô rất là lớn tòa tháp vững chắc tiên tiến với thiết kế độc đáo, hơn một nghình đất nền sang trọng và sở hữu hệ thống thang máy cả tòa nhà, vì thế sẽ cực kì tiện lợi cho việc đi lại của người dân và đem đến một cuộc sống hiện đại đầy tiện nghi. Với thiết kế theo kiểu của tháp tiên tiến cùng không gian thiết kế mở rộng đem đến cho người dân nơi đây cuộc sống hiện đại và những thiết kế cao cấp nhất để bạn có thể tha hồ tận hưởng cuộc sống hiện đại của mình.

Nghiên Cứu Thêm Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn : https://duantienphuoc.com/palm-heights/

dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh đang được chào bán với mức giá trung bình từ 110 triệu/m2. Phương thức thanh toán rất là hấp dẫn chỉ 20% tổng giá trị nhận nhà. Tuy nhiên, cũng có nhiều rủi ro nằm ngoài ý muốn xảy ra bởi thị trường bất động sản luôn diễn biến rất phức tạp. Do vậy để đảm bảo thu được lợi nhuận, thu hút quý vị thì giới đầu tư phải cân nhắc kỹ càng chọn những dự án nhà phố và biệt thự có tiềm năng, nổi trội nhất, được thị trường quan tâm nhất. Chính vì mục đích đó nên chủ đầu tư luôn tạo ra những dự án nhà phố và biệt thự tốt nhất cho quý vị thân yêu. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

Xem thêm thông tin