Senturia Nam Sài Gòn Nhà phố cao cấp cảnh quan tuyệt mỹ đầu tư lớn

Lớp cư dân trẻ thành đạt đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế xã hội là tầng lớp tạo nên xu hướng mới cho thị trường với tất cả mọi lĩnh vực vì thế việc kiến tạo không gian sống đúng chuẩn cho đôi tượng này là điều mà CĐT dự án nhà phố giá rẻ dành tâm huyết để đầu tư.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn cảnh quan tuyệt mỹ

Từng gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực Bất Động Sản do đầu tư rất nhiều dự án nhà phố giá rẻ thành công. CĐT là Cty CP Bất động sản Tiến Phước tiếp tục cho ra mắt sản phẩm nhà ở mới mang tên biệt thự Senturia Nam Sài Gòn. Dự án bất động sản này từ lúc mới ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của những KH mua nhà. dự án Senturia Nam Sài Gòn được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt tiền là đường Song Hành, dự án nhà phố giá rẻ như một thành phố hiện đại thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi. dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh càng tuyệt vời vì cộng hưởng kèm quy mô, đây là dự án nhà phố giá rẻ có quy mô lớn nhất nội thị tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Yêu tố địa điểm sẽ giúp giá BĐS cho thuê ở khu vực này khá cao và thực tại là lượng cung đất nền cho thuê không cung cấp đủ nhu cầu.

Hệ thống an ninh 24/24: được bảo đảm tuyệt đối nhờ cả 2 yếu tố: thiết bị và con người. Tổ hợp camera hiện đại, tân tiến, giám sát 24/24 an ninh tất cả hệ thống tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn theo dõi liên tiếp nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố, chắc chắn thực trạng an ninh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Được NĐT chú ý và chú trọng, hệ thống tiện ích của dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh được trang bị hàng loạt các tiện ích cao cấp, nhằm phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân hoàn thiện. Đường chạy bộ ven sông, bể bơi tràn bờ đầy hiên đại, khu thể thao, khu vui chơi trẻ nhỏ, khu BBQ, trường lớp thế giới, và dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh sở hựu luôn khu Thương Mại cao cấp… Một điều tuyệt vời nữa lúc sỡ hữu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh là: cư dân được sở hữu và sử dụng những tiện ích và dịch vụ vượt trội. Những tiện ích và dịch vụ ngay trong khuôn viên dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh sẽ là trợ thủ đắc lực tạo nên sự tiện nghi dành cho cư dân; để họ được sống trọn vẹn từng ngày. Thay vì phải mất thời gian để lưu thông đến những tiện ích, dịch vụ ở ngoài thì cư dân chỉ cần mở của đi vài bước chân để mua sắm, giải trí, ăn uống…. Cư dân có thêm thời gian bên gia đình, cho công việc; hay dễ làm là chỉ để cho bản thân,…

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đầu tư lớn

Các dự án Senturia Nam Sài Gòn được thiết kế một bí quyết khoa học và khéo léo giúp mọi không gian trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời để mang lại không gian thoáng mát. Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tạo nên không gian sống vừa thoáng mát vừa tràn đầy sinh khí. Với đất nền được thiết kế từ đất nền biệt thự, nhà phố có diện tích nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 , biệt thự Senturia Nam Sài Gòn trông chờ sẽ là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Đây là thiết kế hết sức cao cấp và độc đáo, không có xuất hiện nhiều ở những dự án nhà phố giá rẻ khác tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh, và cũng góp phần thay đổi cảnh quan thành phố Nam.

Tìm hiểu thêm Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước : https://duantienphuoc.com/palm-garden/

Phương thức chi trả linh hoạt: KH chỉ cần chi trả 30% giá trị đất nền trong lần chi trả đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải chi trả 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam: không gian sống mát mẻ, lưu thông hạ tầng giao thông tốt và tiện ích, dịch vụ cao cấp tại dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh là một trong những tiêu chí hấp dẫn họ sinh sống tại đây. Từ tất cả những nhân tố nêu trên, có thể nói Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước xứng đáng là một dự án nhà phố giá rẻ theo đúng chuẩn Châu Á hiện đại. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn ổn định chỗ ở nơi đây để chắc chắn một cuộc sống hàng ngày chất lượng và dễ dàng cho mái ấm giá đình. Với những ưu điểm nêu trên, tin chắc Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước sẽ còn mang lại giá trị sinh lời vô tận cho những KH đang tìm hiểu mua để đầu tư. Do vậy, Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người nước ngoài mua nhà tại đây. Nếu bạn muốn là hàng xóm của những gia đình nước ngoài lịch sự hãy nhanh chân đến với Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: tiến phước