Senturia Nam Sài Gòn Nhà phố tài chính phù hợp giá tốt nhất

Nằm trên một nửa tương lai của thành phố, dự án Senturia Nam Sài Gòn mang một vẻ đẹp thức thời, hiện đại. Người xưa có câu: “Nhất cận lộ, nhị cận giang”, Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn hội tủ cả hai yếu tố quan trọng này.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tài chính phù hợp

Cty CP Bất động sản Tiến Phước cho công bố thị trường bất động sản biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh . Dự án nhà phố và biệt thự nằm trong khu thành phố biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tọa lạc phường Bình Hưng, Bình Chánh, được dòng sông ôm trọn mát mẻ, yên bình của cuộc sống hàng ngày . Vì vậy biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh khu vực Sài Gòn. Dưới góc nhìn của những NĐT BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn KH nhất của dự án nhà phố và biệt thự cũng tăng lên giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Bao quanh tất cả dự án nhà phố và biệt thự là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích tân tiến mà cuộc sống hàng ngày đẳng cấp giai đoạn này đang cần.

Khu biệt thự Senturia Nam Sài Gòn ghi điểm với KH không chỉ bởi vị trí hái ra tiền, mà còn vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mà dự án nhà phố và biệt thự đang sỡ hữu. Khu đón khách sang trọng (sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông): Cư dân Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn là những người thành đat, có địa vị, điều kiện kinh tế và trình độ cao, nên không gian sang trọng để tiếp khách là điều cần thiết và sống ở một dự án nhà phố và biệt thự có những khu vực sang trọng để đón tiếp khách như biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh không phải dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp nào cũng có được. Khi sống tại biệt thự Senturia Nam Sài Gòn cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn của người thân và tài sản. Vì dự án nhà phố và biệt thự được trang bị hệ thống camera nhiều khu vực khác nhau hoạt động 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh giá tốt nhất

Một chút cổ điển, một chút hiện đại, một chút truyền thống, một chút trẻ trung… tất cả đã làm nên môi trường sống hoàn hảo mà dự án nhà phố và biệt thự dự án Senturia Nam Sài Gòn mong muốn bạn được tận hưởng. Không gian phòng khách sang trọng, ấn tượng, bừng sáng với những đường nét tinh xảo, nội thất bố trí hợp lý, chăm chút từng góc nhỏ, ánh sáng tự nhiên len vào từng ngóc ngách để lúc sinh hoạt hay tiếp khách mọi người luôn nhận thấy thông thoáng, sảng khoái. Các đất nền của dự án nhà phố và biệt thự này cũng được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ, cách xây dựng vị trí của cửa sổ, sân thượng đều quyết định vị trí tốt nhất, dễ dàng và thoáng mát nhất cho KH mua nhà tại đây.

Tìm hiểu thêm Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn : https://duantienphuoc.com/palm-heights/

Đến với dự án, KH hoàn toàn bị thuyết phục trước mức giá hợp lý và phương thức chi trả linh hoạt. Giá chỉ từ 7 tỷ/căn. Ngoài ra, dự án nhà phố và biệt thự còn nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng PV Bank. Đặc biệt Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trên tổng giá trị đất nền với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay lên đến 15 năm. Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của đất nền trong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên một số loại diên tích trung bình tại dự án nhà phố và biệt thự thì mức giá bán biệt thự Senturia Nam Sài Gòn phù hợp với nhiều đối tượng KH hơn. Ngoài ra, việc mua nhà sớm hay đặt cọc trước tiền cũng đem đến cho người mua nhà rất nhiều ưu đãi. Để tránh rủi ro cho mình, người mua nhà cần tìm hiểu kỹ thông tin về năng lực tài chính chủ đầu tư, về thực trạng pháp lý dự án. Nhất thiết, các dự án nhà phố và biệt thự bán hàng tại thời điểm này phải đảm bảo 3 đề nghị như CĐT đã hoàn thiện nghĩa vụ tài chính, dự án nhà phố và biệt thự đã được mua bảo lãnh ngân hàng và CĐT phải xây dựng xong móng.

Thông tin tại: duantienphuoc.com