Sở hữu trọn vẹn cuộc sống thông minh tại Khu Palm Garden

căn hộ Palm Garden Quận 2 là dự án căn hộ mới được Keppel Land triển khai tại đường đường song hành Long Thành – Dầu Giây, thuộc khu vực trung tâm của quận 2. Sở hữu vị trí đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, thuận tiện cho giao thông, dự án căn hộ hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Cũng tại đây, lần thứ nhất tại Việt Nam 1 hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được đáp ứng tới từng căn hộ.

Palm Garden

Chủ đầu tư Khu Palm Garden uy tín

Chủ đầu tư Keppel Land đã có rất nhiều bật mí về chủ đầu tư keppel land , ngay từ vị trí đặt của dự án căn hộ chung cư, chủ đầu tư đã khiến KH phải xuýt xoa về 1 vị trí trung tâm không xảy ra ngay tại trung tâm khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh trung tâm đường song hành Long Thành – Dầu Giây, nằm gần nhiều dự án căn hộ hiện hữu Saigon Sports City, Palm Residence, Palm Heights, jamila …, giáp trực tiếp với đường song hành Long Thành – Dầu Giây. Như vậy, chủ đầu tư keppel land sẽ là 1 dự án căn hộ sở hữu vị trí vừa trung tâm, vừa phong thủy. Theo phân tích của các chuyên gia, đây là vị trí thịnh vượng và cao ráo nhất khu vực này, nơi phù hợp để an cư nhưng cũng có thể phát triển sự nghiệp của mình tốt nhất. Khi đặt khu chung cư cao cấp Palm Garden tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng 1 hệ thống dự án căn hộ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh như: Palm Heights,The Infiniti Riviera Point,Riviera Point,Empire City,The View Riviera Point,Saigon Sports City,Estella Heights ……, tạo nên sự kết nối giữa cộng đồng cư dân tại các dự án căn hộ với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho KH những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Khu Palm Garden.

khu chung cư cao cấp Palm Garden không chỉ tọa lạc tai vị trí rất là đẹp. Còn lôi kéo sự quan tâm đông đảo từ KH và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống cao cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô hàng đầu và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án căn hộ trong khu vực.Đặc biệt, căn hộ Palm Garden Quận 2 được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Kết nối cộng đồng thượng lưu Khu Palm Garden

Palm Garden thuộc chủ đầu tư keppel land không chỉ sở hữu các tầm nhìn căn trực diện hồ điều hòa bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ điều hòa này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một biện pháp linh hoạt giúp chung cư có được nhiều góc nhìn hồ điều hòa nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… tất cả đều có thể nhận thấy hồ điều hòa xanh dương. Đến với Khu Palm Garden KH có thể linh hoạt chọn lọc các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế

Đọc thêm Khu Palm Garden tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-shophouse-quan-thu-duc/

Lựa chọn an cư tại Khu Palm Garden đồng nghĩa với việc KH và gia đình sẽ trở thành những cư dân đẳng cấp, thuận tiện tận hưởng cuộc sống tiện nghi tân tiến trong 1 không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Tất cả các yếu tố trên là lực hút quan trọng đưa Khu Palm Garden trở thành dự án căn hộ được quan tâm nhiều nhất trong năm 2019 phân khúc chung cư cao cấp.

Trích bởi: duantienphuoc.com