Stella Mega City dự án diện tích linh hoạt đầy cá tính

Đắc địa tại tâm điểm Sài Gòn nổi bật giữa hàng chục khu dân cư bây giờ. nhà phố Stella Mega City Cần Thơ huyện Bình Thuỷ hội tụ những yếu tố cần và đủ nhưng mà nhiều người chú trọng để đem đến một cuộc sống hàng ngày văn minh..

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nha Pho Long An

Biệt thự Stella Mega City HUD diện tích linh hoạt

Dat Nen Stella Mega City Banggiachudautu.vn sở hữu vị trí “vàng” trên trục Bình Thuỷ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện Bình Thuỷ, Dự án Stella Mega City Cần Thơ sở hữu ưu điểm nổi bật ba trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Từ dự án Stella Mega City Kita Group đi lên khu vực sâu trong nội thành Sài Gòn không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng hết sức tiện lợi, không tưởng cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất dễ làm này lại là ưu điểm có giá của Dự án Stella Mega City Cần Thơ.

Bên cạnh những tiện ích hiện đại cùng một hạ tầng cơ sở vào loại tốt giữa lòng Sài Gòn ngoại khu ngoại khu mà nhà phố Stella Mega City Cần Thơ sở hữu được, quý vị còn được sở hữu một hệ thống tiện ích 5* mang thương hiệu Kita Group. Những tiện ích trong nội khu không dễ làm chỉ là đáp ứng đề nghị của quý vị cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm giá trị tăng lên sống và khẳng định sự đẳng cấp của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Vì thế sự quy mô, hiện đại và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. Tiện ích Dat Nen Stella Mega City Banggiachudautu.vn huyện Bình Thuỷ được nhiều gia đình đánh giá và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Biệt thự Stella Mega City HUD đầy cá tính

dự án Stella Mega City Kita Group là quần thể Bán nhà liền kề trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Sài Gòn. Với hơn vài trăm lô biệt thự hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Dự án Stella Mega City Cần Thơ được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Dự án Stella Mega City Cần Thơ như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Ngoài những tiện ích sẵn có, Dự án Stella Mega City Cần Thơ còn sở hữu vị trí vàng tại phía Đông Nam Bộ Sài Gòn, ngay giao lộ Bình Thuỷ. Từ dự án đất nền nhà phố, có thể lưu thông đến những quận trung tâm như Vĩnh Long, Sóc Trăng, Trà Vinh một bí quyết nhanh lẹ bằng đường vành đai trên cao. Sở hữu những ưu điểm lý tưởng của một khu biệt thự và nhà phố hạng sang tại một trong những khu vực có giá trị rất cao nhất Sài Gòn, nhưng giá bán Dự án Stella Mega City Cần Thơ được đánh giá sẽ hết sức hợp lý đặc trưng đối với các quý vị đặt trước biệt thự và nhà phố hạng sang. Liên hệ với giải thích viên của chúng tôi theo SĐT hoặc form liên hệ bên dưới để được giải thích thắc mắc nhanh lẹ và miễn phí về dự bất cứ lúc nào.

Trích bởi: duantienphuoc.com