The Fusion Nhà phố cao cấp phù hợp môi trường nơi lý tưởng

Sở hữu dat nen The Fusion nghĩa là bạn đang sỡ hữu cho mình cuộc sống chất lượng, không gian sống tiêu chuẩn, đảm bảo vĩnh viễn và là sự đầu tư hấp dẫn cho cuộc sống tương lai và sinh lợi nhuận từ việc cho thuê lại. Lan Anh Châu Đức chính là 2 lợi ích hấp dẫn bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn có được.

The Fusion

Đất nền The Fusion phù hợp môi trường

Độc đáo trong phong cách kiến trúc, cao cấp trong chất lượng đã khiến Lan Anh Châu Đức rất được lóng các đại gia giàu có, biến nơi đây thành nơi ổn định gia đình hoàn hảo của những người giáu có, địa vị nhất đinh trong xẫ hội, hay người nổi tiếng, người đang quan tâm sống cao. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường bất động sản ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng. dat nen The Fusion may mắn được bao quanh bởi những dự án cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của dat nen The Fusion lên càng ngày càng cao mà ít có dự án nào tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có được. Dự án The Fusion càng hoàn hảo vì cộng hưởng kèm quy mô, đây là dự án có quy mô lớn nhất nội thị tại trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Yêu tố địa điểm sẽ giúp giá bất động sản cho thuê ở khu vực này khá cao và thực tế là lượng cung đất nền cho thuê không đáp ứng đủ nhu cầu.

Những cư dân tương lai của dự án sẽ cảm nhận được một cuộc sống tiện nghi và sang trọng với những tiện ích nội khu đã sớm được CĐT đưa vào khuôn khổ nội dung dự án. Cụ thể: Hồ bơi, Trường học, Cafe sân vườn, Hệ thống camera giám sát, bảo vệ tuần tra 24/24. Cư dân đam mê thể thao có thể làm hài lòng đam mê tại: sân bóng đá mini (rất hiếm có ở các dự án ), sân tennis, sân bóng rổ, hồ bơi tràn 04 mùa (một phần lộ thiên đón nắng), đường chạy bộ trên cao, Gym.. Đặc biệt là sảnh riêng được thiết kế dành cho người thích Yoga và thiền… Tầng để xe được thiết kế rộng thoáng, sức chứa lớn đủ cho tất cả cư dân dự án đỗ xe. Hệ thống camera quan sát đặt ở tầng hầm và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo không gian tầng hầm an toàn tuyệt đối.

Dự án The Fusion Châu Đức nơi lý tưởng

Khi đặt chân đến dat nen The Fusion , bạn sẽ cảm nhận được ngay đây chính là nơi sống rất là ly tưởng, một cuộc sống thoải mái, thịnh vượng, hạnh phúc mà gần như chỉ được tìm thấy tại Dự án The Fusion. Lan Anh Châu Đức được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế có tổng số đất nền là {so_luong_can căn} gồm đất nền biệt thự, nhà phố có diện tích phong phú từ 140 – 200m2 ngoài ra còn có diện tích các đất nền sân vườn . Thiết lân cận trong Lan Anh Châu Đức thông thoáng, tân tiến và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng đất nền mang lại nhiều diện tích sử dụng hơn. Các đất nền của dự án này cũng được thiết kế rất là tỉ mỉ, cách xây dựng địa điểm của cửa sổ, sân thượng đều chọn lọc địa điểm tốt nhất, thuận tiện và thoáng khí nhất cho KH mua nhà tại đây.

The Fusion

Nghiên Cứu Thêm thông tin: tien ich nhon hoi new city

Nếu các bạn đang đang quan tâm mua nhà thì hãy liên lạc với chúng tôi. Dự án The Fusion chỉ với 12.5 tr/m2. Khoảng 1.75 tỷ/lô đồng KH có thể sở hữu ngay một đất nền ngay tại trung tâm Thành Phố. Với rất nhiều các tiện ích từ nội, ngoại khu rất là đa dáng. Giá cả của từng đất nền mà chúng tôi đưa ra là rất là hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án khác trên thị trường bất động sản tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn. Chính vì mục đích đó nên CĐT luôn tạo ra những dự án tốt nhất cho KH thân yêu. Mặt khác, với địa điểm lân cận Châu Đức nhưng các Dự án bất động sản tại khu vực 13,15 ha này lại có một khung giá đất (tiền chuyển mục đích sử dụng đất) có khoảng cách khá xa với giá đất tại Châu Đức, giúp giá trị đất nền tại khu vực sẽ “mềm” hơn rất nhiều”. Với những lợi thế đó, CĐT cho rằng với đất nền được đầu tư trang thiết bị tốt như dự án tại Dự án The Fusion sẽ là chốn ổn định gia đình hoàn hảo cho KH”.