Update chính sách bán hàng mới nhất dự án New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh

Thị trường địa ốc khu vực Khu phố Hiệp Thắng Dĩ An đang trở thành khá sôi động với những tin tức về tiện ích nội khu dự án New Galaxy dự định ra mắt. Là một sản phẩm chủ lực của chủ đầu tư uy tín, “siêu dự án” dự án New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh được kỳ vọng sẽ khiến cho thị trường khu vực này “bùng nổ”.

New Galaxy

https://banggiachudautu.vn/legacy-central/

Dự án căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh một biểu tượng mới

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/legacy-central/ nằm tại vị trí thuận lợi cửa ngõ Đông Nam Bộ, với mặt tiền đường lớn là Đường Thống Nhất, khu vực sầm uất bậc nhất Bình Dương, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Nơi đây có hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ và rất thuận lợi để cư dân tương lai di chuyển qua lại giữa các khu vực trọng điểm trong thành phố. Ngoài ra, tầm view hồ cảnh quan đẹp tuyệt bao quát toàn cảnh khu vực phía Đông Nam Bộ Bình Dương cũng là một trong những điểm nhấn đáng quan tâm của tòa tháp căn hộ này.

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại tiện ích nội khu dự án New Galaxy còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án căn hộ chung cư được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân. https://banggiachudautu.vn/legacy-central/ nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam Bộ của Bình Dương, nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa, hành chính của Bình Dương, nên mọi nhu cầu về cuộc sống của quý cư dân càng ngày càng được cung cấp đầy đủ.

Khu chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh lối sống riêng

Được xây dựng với chiều cao 27 tầng, tòa dự án căn hộ New Galaxy phát triển những loại hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 49 m2 – 95 m2 tương đương với từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ cung cấp nhu cầu định cư thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền tảng tuyệt vời để kiến tạo nên một dự án New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh vững về chất lượng.

Chỉ một vái nét sơ qua về tiện ích của quần thể dự án New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh bởi thế nhưng chúng ta cũng có thể nhận ra sự chăm chút cho cư dân và tầm nhìn của CĐT hướng vào một “Vị trí kim cương – Tinh hoa hội tụ”, vào một vùng trung tâm Bình Dương trong tương lai dẫn đến một cộng đồng đẳng cấp, một không gian sống tiện nghi tuyệt vời. Bên cạnh các tòa đã công bố trước đó dự án New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đang cung cấp thêm cho thị trường nhiều chọn lựa mới. Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, quý khách hàng có thể chọn lựa căn tầng thích hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các chuyên viên bất động sản của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tin tức cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dự án New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh của khách hàng. Có thể nói, chỉ với hai “siêu phẩm” dự án New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường bất động sản năm 2020 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/nha-trang-golden-gate

Tham khảo bởi: duantienphuoc.com