Ưu điểm vượt trội của căn hộ dự án Takashi Ocean Suite

Trong thời gian tới đây, can ho Phat trien BĐS Phat Dat sẽ tiếp tục mở bán và mở bán tòa còn lại mở ra cơ hội “vàng” cho khách hàng chọn lọc căn tầng phù hợp với mục đích và nguyện vọng. căn hộ dự án Takashi Ocean Suite Quy nhơn cũng là sở hữu nhiều tiện ích riêng độc đáo và chất lượng cùng không gian thoáng khí dành cho trẻ em.

Takashi Ocean Suite

Dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt tâm điểm giao thông

Takashi Ocean Suite là khu chung cư được đầu tư và xây dựng phát triển bởi hàng đầu kết hợp thương hiệu quản lý phân phối và bảo trợ vốn bởi Pv Combank. Do đó mà từ lúc bắt đầu xuất hiện thông tin mới nhất trên thị trường, dự án đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đồng thời đảm bảo chất lượng, không gian sống cao cấp thượng lưu và chính sách bán hàng thuận tiện trong tương lai. Thừa hưởng hạ tầng cơ sở giao thông khá hoàn thành cộng với liên kết vùng hoàn hảo, căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Quy Nhơn là chọn lọc lý tưởng của mọi cư dân và nhà đầu tư.

 

Hệ thống tiện ích nội khu can ho Phat trien BĐS Phat Dat được trang bị đầy đủ với các dịch vụ tiện ích hiện đại, sang trọng: bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trường mầm non, khu sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống an ninh nghiêm ngặt và an toàn với những trang thiết bị được đầu tư tiên tiến cho cư dân an tâm trong không gian sống đẳng cấp. can ho Phat trien BĐS Phat Dat cũng là một trong số ít các dự án sở hữu diện tích để xe rộng rãi với tầng hầm.Chất lượng sống này hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, bởi thế chủ nhân không gặp thiếu thốn gì lúc tìm khách cho thuê lại Takashi Ocean Suite

 

Căn hộ Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội trục đường chính

Thiết kế căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Quy Nhơn được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, 89 – 102m2 và 121 – 132m2. Có thể thuận tiện thấy được đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Các ban công rộng rãi đón gió và ánh sáng sẽ giúp cuộc sống hàng ngày của con người nơi đây luôn hòa hợp với sinh khí của đất trời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được một phần năng lượng điện đáng kể. căn hộ dự án Takashi Ocean Suite

 

căn hộ dự án Takashi Ocean Suite vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ. Không thuận tiện gì để sở hữu một tài sản đắt giá ngay tại căn hộ dự án Takashi Ocean Suite mà chỉ dao động 1,7 tỷ đồng. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân lý tưởng vừa có điều kiện để phát triển chính bản thân hoàn thành nhất. Sắp tới, theo một số nguồn tin, căn hộ dự án Takashi Ocean Suite sẽ tiếp tục “trình làng” những tòa tháp căn hộ tọa lạc tại địa điểm trái tim của căn hộ dự án Takashi Ocean Suite. khách hàng vui lòng theo dõi website để nhận tin mở bán sớm nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/long-an/the-sol-city

 

Tham khảo bởi: duantienphuoc.com