Venezia Beach Nhà phố cao cấp liên kết nhanh chóng sống tiện nghi

Sở hữu vị trí thuận lợi ngay mặt quốc lộ 55, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Tây Nguyên Thắng Hải, Hàm Tân, lại được chủ đầu tư mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật các loại hình nhà ở thời thượng, phù hợp nhất cho những quý khách hàng đang đang tìm hiểu mua nhà để ở và những quý khách hàng muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo dự đoán sớm của các chuyên gia đầu tư, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach Bình Thuận sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự tính ban đầu.

Venezia Beach

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/khu-tai-dinh-cu-loc-an-binh-son

Khu dự án Venezia Beach liên kết nhanh chóng

Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân được các chuyên gia địa ốc phân tích là dự án bất động sản chiến lược nơi cửa ngõ phía Tây Nguyên thành phố bởi quy mô lớn và mở rộng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach Bình Thuận , sản phẩm do DRH Holdings làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Tây Nguyên, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach Bình Thuận được ủy ban nhân dân Thắng Hải, Hàm Tân ủng hộ và quan tâm rất nhiều. dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân tọa lạc tại địa điểm không thể đắc địa hơn và gần các dự án bất động sản đối diện Khu đô thị mới Nam Phan Thiết, Paradise Bay, Hamubay, ngay gần trường tiểu học… Đây được coi là vị thế đắc địa, đem đến sinh khí cho cuộc sống hiện đại thịnh vượng và thuận tiện trong làm ăn, kinh doanh cho gia chủ.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hiện đại tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, DRH Holdings mong muốn đưa Venezia Beach DRH Holdings trở thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Biệt thự Venezia Beach sống tiện nghi

Theo dự kiến ban đầu, dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân xây dựng cao 2-3 tầng, với gần 3.979 SP, 1.126 Thấp tầng, 1.600 căn hộ sở hữu lâu dài, 1.253 căn hộ dịch vụ được xây dựng với những diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên thế giới hiện nay. Hơn thế, các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach Bình Thuận được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Những phiên ra mắt Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach Bình Thuận chính là những thời cơ lý tưởng để quý khách hàng có thể sở hữu cho mình một Đất nền mơ ước với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với mật độ xây dựng thấp phong cảnh xanh được bố trí xung quanh dự án bất động sản cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp hệ thống tiện ích bên ngoài lý tưởng mức giá tranh đua vô cùng hấp dẫn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach Bình Thuận sẽ là điểm đến lí tưởng không thể lý tưởng hơn dành cho mọi gia đình đang đang tìm hiểu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Thắng Hải, Hàm Tân.

Trích bởi: duantienphuoc.com