Vị thế khu chung cư cao cấp Grand Center đặc biệt nhất Quy Nhơn

Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center Quy Nhơn phát triển không gian sống xanh theo phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú cùng thiết kế chung cư thông minh. Hiện đại mang lại một đời sống chất lượng cho cư dân.

Grand Center

Tiện ích cao cấp mà khu chung cư cao cấp Grand Center mang đến

Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center Bình Định trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Quy Nhơn. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực Quy Nhơn. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Hơn nữa, vị trí dự án gần với khu vực Quy Nhơn, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các doanh nghiệp lớn nên sau khi dự án hiện hữu đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân quyết định dự án sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó, CĐT còn xây dựng cho Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center Quy Nhơn hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Sở hữu hệ thống với hơn 60 tiện ích cao cấp và đa dạng. Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center Bình Định đợi mong phát triển thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía miền Trung Nam của Quy Nhơn. Đáp ứng mọi nhu cầu của đời sống cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các khu chung cư cao cấp Grand Center đều được thiết kế mang lại không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Kiến trúc pháp tinh tế, sang trọng, bảo vệ sức khỏe cư dân khu chung cư cao cấp Grand Center

Bản thiết kế của dự án Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành do chính tay các kiến trúc sư có kinh nghiêm lâu năm, có thâm niên trong nghề thực hiện. Toàn bộ tâm tư của CĐT “mong sao có thể tạo được một gian sống thoải cho khách hang” đã dồn hết vào khu chung cư cao cấp Grand Center. Theo chủ đầu tư, BĐS phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là một hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, cao cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ cung cấp được các tiêu chuẩn cơ bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

khu chung cư cao cấp Grand Center chính là nơi bạn tin tưởng trao chọn tổ ấm. Dự án căn hộ cao cấp sẽ là một trong những dự án có sức ảnh hưởng rất lớn vào năm 2020. khu chung cư cao cấp Grand Center mang lại một hơi thở mới về dự án cao cấp. Từ vị trí khu chung cư cao cấp Grand Center và từ những gì mà dự án mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một đời sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của đời sống đều được tận hưởng trọn vẹn . Để biết thêm tin tức chi tiết cũng như thời gian mở bán và giá bán khu chung cư cao cấp Grand Center, KH có thể đăng kí nhận tin tức ngay lúc mở bán theo form bên dưới.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duantienphuoc.com