Vinhomes Heaven Bay khu đất nền thuận tiện mua sắm phong cách riêng

Vốn luôn được các chuyên gia nhà đất đánh giá là một CĐT uy tín và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí đắc địa đắc đại, lại có những thế mạnh và góc nhìn chiến lược về các dự án nhà phố và biệt thự của mình, vì thế, Tập đoàn Vingroup luôn sở hữu được những vị trí dự án nhà phố và biệt thự đẹp nhất và hot nhất, và dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay Làng Vân cũng không phải là một ngoại lệ.

Vinhomes Heaven Bay

>>> Xem Thêm: https://heavenbay.vn/tien-ich/

Nhà phố Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng thuận tiện mua sắm

Du an Lang Van Da Nang sở hữu những thế mạnh nổi bật về vị trí đắc lợi, những Đất nền cao cấp trên thị trường Đà Nẵng hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của Tập đoàn Vingroup chưa có dự án nhà phố và biệt thự nào vượt qua được Đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân. Dự án đất nền nhà phố này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con QL 1A Bên cạnh sự đồng bộ trong hệ thống giao thông. Đây là vị trí có liên kết vùng và giao thông tốt nhất tại Đà Nẵng, có thể nói rằng, dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay dẫn đến một dự án nhà phố và biệt thự có thể chắc chắn chất lượng tiện ích vượt trội, tiện nghi Đất nền, sự sang trọng, tinh tế, tiên tiến trong mỗi Đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân, nhưng vẫn chắc chắn được việc đi lại giao thông linh hoạt cho cư dân dự án nhà phố và biệt thự mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay Làng Vân tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của gia chủ và chân đèo Hải Vân sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, các cư dân nhí Du an Lang Van Da Nang cũng sẽ có thêm quyết định và không gian vui chơi mới rất gần dự án đất nền nhà phố. Con trẻ sẽ thoải mái sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay chân đèo Hải Vân phong cách riêng

Chính vì vậy mặt bằng dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp tối thiểu từ hai logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi lại tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Gần 700 căn Đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân được xây dựng sẽ cung cấp một phần nhu cầu rất lớn cho quý vị về nhà ở trong bối cảnh phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây liên tục tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân ra đời chính là một bí quyết để cung ứng cho thị trường một số lượng đất nền lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên một khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không được tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và phong phú được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi khi là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Hiện nay để giúp các quý vị thuận lợi mua được Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự nhiều CĐT đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ hỗ trợ quý vị vay vốn. Tại dự Đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Làng Vân Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên tối 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

Tham khảo bởi: duantienphuoc.com